22 Tháng Ba, 2020 Synary Coffee+

Synary Coffee+

SYNARY COFFEE +

Synary là thương hiệu đứng dưới sự bảo hộ của Công ty – Doanh nghiệp được sáng lập bởi những người luôn yêu và đam mê cà phê Việt. Liên kết với nhiều nông trại diện tích hàng nghìn ha tại Buôn Mê Thuột và nhà máy sản xuất với quy mô lớn, Vimer nắm trong tay công nghệ sản xuất khép kín từ trồng trọt đến thành phẩm – “From farm to Cup”. Từ đó, thương hiệu Synary được ra đời để hiện thực hóa khát vọng đem những sản phẩm cà phê mộc, cà phê nguyên chất đến mọi tầng lớp người Việt, bất kể giàu nghèo, tuổi tác, giới tính.

Synary  – Đơn giản là Cà Phê nguyên hạt

  Cà Phê    Sản phẩm    Synary

SYNARY V3+ (Cà Phê Phin truyền thống)

Synary V3+ Giúp bạn thưởng thức cà phê theo phong cách pha phin truyền thống của người Việt, hương vị cà phê Robusta đậm đà, đắng nhẹ, hậu vị sâu. Dành cho những khoảnh khắc lắng đọng, thư giãn bên tách cà phê.

Ai uống cà phê lâu năm, khó mà bỏ được thói quen dùng phin pha cà phê. Phin cà phê như một chiếc đồng hồ cát, làm quay ngược lại thời gian và kéo chúng ta theo những dòng suy nghĩ. Chờ đợi thường đem đến cảm giác bồn chồn, khó chịu, nhưng chờ đợi một tách cà phê lại bình yên đến lạ. Để rồi khi nhấp lên miệng một ngụm cà phê, cảm giác chua nhẹ phủ lên đầu lưỡi, một cảm giác say mê đến hài lòng, như một sự đền đáp lại cho thời gian chờ đợi ấy. Synary V3+ sẽ giúp bạn tìm đến cảm xúc đích thực khi uống những ly cà phê nguyên chất, đậm đà và mộc mạc.

SYNARY V5+ (Cà Phê pha Máy)

Synary V5+ Bạn thưởng thức theo phong cách cà phê Ý hiện đại, cho ra những hương vị cà phê đa dạng như Capuccino, Espresso, Latte hay Americano.

SYNARY V6+ (Cà Phê chiết lạnh)

Synary V6+ Cà phê hạt chiết lạnh, mùi hương dịu nhẹ, hãm với nước và có thể uống thay nước, giúp thanh lọc cơ thể, giảm cân, làm đẹp. Đây là sản phẩm vô cùng được yêu thích bởi phái đẹp vì những công dụng vượt trội và cách thưởng thức khác biệt. Không có vị đậm đà như các dòng cà phê khác, Synary V6+ là sản phẩm cà phê nguyên hạt với chất lượng hoàn hảo, dùng để hãm lấy nước như một loại detox giúp phụ nữ Việt khởi động một ngày mới sảng khoái, giữ tỉnh táo trong công việc, luôn bên cạnh giúp bạn tràn đầy năng lượng và cảm hứng sống.

SYNARY V8+ (Cà Phê túi lọc phin Giấy)

Synary V8+ Dòng cà phê túi lọc phin giấy, được chiết với nước nóng, ủ ngắn, thời gian cho ra ly cà phê nhanh nhưng vẫn đảm bảo hương vị đậm đà, thơm nhẹ phù hợp với những chuyến đi xa, công việc bận rộn. Bắt nguồn từ phương pháp pha chế “Drip Coffee”, nhưng Synary đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ về phong cách thưởng thức cà phê mang đi của người Việt bởi vẫn giữ gìn được hương và vị nguyên bản của cà phê nguyên hạt.

Xem thêm thông tin về các sản phẩm của Synary: Bấm vào đây

      

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

twenty + 1 =

error: Content is protected !!