31 Tháng Ba, 2020 Robo Done

Robo Done

ROBO DONE

Tại Robo Done, sự hứng thú học tập luôn bắt nguồn từ niềm yêu thích của các em. Có thể nói rằng học tập chính là chìa khóa đến cánh cửa tương lai của các em. Vì thế đến với một môi trường nơi học tập được phát huy, các em sẽ hiểu rõ hơn ý nghĩa của việc học. Robo Done là nơi giúp trẻ học, phát triển và rèn luyện kỹ năng thích ứng một cách linh hoạt trong bất kỳ hoàn cảnh nào thông qua các bài học lập trình.

  Robo Done    Lớp học    Tài liệu   Tin tức    Synary

TRÍ TUỆ

Sức mạnh để đi đến đích.

Robo Done thách thức không chỉ về mảng chế tạo Robot hay lập trình mà còn cả những cuộc thi Robot tầm cỡ thế giới. Bằng việc chấp nhận thử thách, các em sẽ phát triển khả năng làm mọi việc đến cùng.

KỸ NĂNG

Sử dụng công nghệ hiện đại.

Tại Robo Done, các em sẽ được học ngôn ngữ lập trình được quan tâm nhiều nhất hiện nay, đó chính là Python. Ngôn ngữ này được sử dụng trong các lĩnh vực như AI, cơ học và còn được dùng để phát triển các ứng dụng như Facebook hoặc Youtube.

TÍNH CÁCH

Tháo vát, chủ động.

Các em sẽ được trau dồi kỹ năng xử lý thông tin để đưa ra những giải pháp phù hợp bằng cách tư duy thông qua những giả thuyết và việc xác minh vấn đề qua quá trình “Thử và Lỗi”.

 Kết hợp hai yếu tố Khoa học Xã hội – Khoa học Tự nhiên với “Năng lực hoàn thành nhiệm vụ”

Đổi mới giáo dục Toán học và Khoa học tạo ra sự thay đổi là mục tiêu thứ hai trong ba mục tiêu phát triển nguồn nhân lực toàn cầu của chính phủ Nhật Bản. Vì đây là môn học quan trọng cho kỳ thi Đại học nên cần chú trọng Khoa học – Tự nhiên ngay cả khi học ban Xã hội.

Cần phải phát triển nguồn nhân lực có cả hai kỹ năng, thay vì tập trung vào một trong hai ngành Tự nhiên hay Xã hội. Robo Done không chỉ giúp các em có kiến thức về Khoa học Tự nhiên thông qua việc giảng dạy Khoa học và Toán học, mà còn thực hiện một chiến lược khiến các em trau dồi được khả năng hoàn thành những nhiệm vụ cần thiết.

 Toán và Khoa học tự nhiên tạo nên những đứa trẻ mạnh mẽ

Sự phát triển của trẻ không chia thành tự nhiên – xã hội mà nó tuỳ thuộc vào môi trường.

Robo Done sẽ nuôi dưỡng khả năng của các bạn nhỏ về Toán và Khoa học – Tự nhiên thông qua các giáo trình về Robot, công nghệ, kỹ thuật, chương trình toán học yêu thích của trẻ.

 Suy nghĩ về Done

“Dan” trong Tiếng Nhật nghĩa là đoàn kết, đoàn thể và còn đồng âm với từ Done trong Tiếng Anh. “Done” có ý nghĩa là “đã làm được”, và còn được hiểu là “đã hoàn thành”. Tại lớp học lắp ráp Robot, các em sẽ được trau dồi khả năng hoàn thành nhiệm vụ, từ đó lấp đầy sự tự tin của bản thân.

Xem thêm thông tin về các khóa học của Robo Done: Bấm vào đây

      

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

6 + 14 =

error: Content is protected !!