Robo Done – Lớp học

ROBO DONE

Tại Robo Done, sự hứng thú học tập luôn bắt nguồn từ niềm yêu thích của các em. Có thể nói rằng học tập chính là chìa khóa đến cánh cửa tương lai của các em. Vì thế đến với một môi trường nơi học tập được phát huy, các em sẽ hiểu rõ hơn ý nghĩa của việc học. Robo Done là nơi giúp trẻ học, phát triển và rèn luyện kỹ năng thích ứng một cách linh hoạt trong bất kỳ hoàn cảnh nào thông qua các bài học lập trình.

  Robo Done    Lớp học    Tài liệu   Tin tức    Synary

Học với độ khó tăng dần – An tâm cho cả người mới bắt đầu

Chương trình học tập được thiết kế hoàn thành trong 5 năm, giúp các em có thể tiếp thu dần dần những kĩ thuật phức tạp.

Ngôn ngữ lập trình được học

Đến năm thứ 3 học viên có thể học ngôn ngữ lập trình trực quan.

Từ năm thứ 4 trở đi có thể học ngôn ngữ lập trình ứng dụng được trong xã hội – Ngôn ngữ lập trình Python.

Không cần mua bộ lắp ráp Robot

Robo Done mong muốn mang tới giáo dục lập trình cho vô vàn trẻ em, vì vậy các em có thể thuê tài liệu học tập ngay tại lớp mà không cần mất tiền mua.

Đồng thời học Toán và Khoa học – Tự nhiên

Chúng tôi hiểu rằng muốn điều khiển Robot cần có lập trình, muốn học lập trình cần học tốt Toán và Khoa học – Tự nhiên. Vì vậy trong quá trình học tại Robo Done School, các em sẽ được học đồng thời những môn Khoa học bên cạnh các bài học lập trình. Robo Done luôn tạo ra một môi trường giúp các em tiếp thu những kiến thức đó một cách tự nhiên và đầy đủ nhất.

Học theo nhóm

Là cách học theo nhóm hai em và cùng sử dụng một con Robot. Nếu mỗi em làm việc độc lập thì sẽ gặp nhiều khó khăn và cần đến sự hướng dẫn của giáo viên. Khi đó các em sẽ khó rèn luyện được khả năng tư duy và giải quyết vấn đề. Làm việc theo nhóm sẽ giúp các em rèn luyện và phát triển những kỹ năng này đồng thời có thể giải quyết được 60% những vấn đề khó hiểu. Ngoài ra, khi thuyết trình về thành quả đạt được ngay trên lớp, các em còn được trau dồi sự tự tin, các kỹ năng diễn đạt và thuyết trình.

Học ngôn ngữ lập trình Python

Ít nhất là từ năm thứ 3 trở đi các em có thể học ngôn ngữ lập trình Python. Python là một trong những ngôn ngữ lập trình được kì vọng nhiều nhất trong tương lai, và được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như được dùng trong việc phát triển phần mềm của mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook, dịch vụ chia sẻ video trực tuyến Youtube, là phần mềm điều khiển Robot trí tuệ nhân tạo mang hình dáng con người của Softbank mang tên Pepper. Có thể thấy ngôn ngữ lập trình Python đang dần nhận được nhiều quan tâm hơn bởi đây là ngôn ngữ dễ học ngay cả đối với người mới bắt đầu, với những quy tắc về block, cấu tạo ngôn ngữ và các phương pháp đơn giản.

Quản lý học tập bằng ứng dụng

Việc học ở nhà sẽ được hỗ trợ tối đa bằng những câu đố hay bài kiểm tra được cài đặt trong ứng dụng riêng của Robo Done. Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể biết kết quả các bài kiểm tra đó, qua đó rõ hơn về mức độ hiểu bài của con.

Những dự án kết nối với xã hội

Là những dự án giúp các bạn trả lời các câu hỏi: “Lập trình có ích thế nào với xã hội?” hay “Thế giới và xã hội đang thay đổi ra sao?”. Khởi đầu với việc mở rộng nội dung giáo trình cùng sự hợp tác của Cơ quan Nghiên cứu và Phát triển Hàng không Vũ trụ Nhật Bản (JAXA), chúng tôi dự định bổ sung nhiều dự án hơn nữa. Nhìn, chạm và trải nghiệm, Robo done mong muốn có thể mang đến động lực dẫn tới ước mơ hay tương lai của các em qua những hoạt động này.

Xem thêm thông tin về các khóa học của Robo Done: Bấm vào đây

      

error: Content is protected !!