Chính sách Hoàn trả

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

Synary đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm là chính hãng, hoàn toàn mới và không bị lỗi. Các sản phẩm Bạn nhận được phải không bị hư hỏng, phù hợp với mô tả sản phẩm trên trang web của Chúng tôi.

Sản phẩm đổi trả phải đáp ứng tất cả các điều kiện sau:

– Sản phẩm phải được trả lại cùng với phiếu trả hàng với đầy đủ thông tin, hóa đơn và phiếu giao hàng của Synary.

– Sản phẩm không có dấu hiệu sử dụng hoặc sửa chữa, nguyên hộp, phụ kiện đầy đủ, hướng dẫn sử dụng, tem và/ hoặc thẻ bảo hành, quà tặng (nếu có).

– Thời gian hoàn trả không quá 30 ngày tính từ ngày giao hàng đối với sản phẩm được hoàn trả vì lí do cá nhân. Đếm ngược bắt đầu từ ngày bạn nhận được món hàng cho đến thời hạn dấu đóng ghi trên bưu kiện hoàn trả lại cho Chúng tôi.

– Lý do trả lại phải hợp lí và đáp ứng các điều khoản và điều kiện trên.

Lưu ý

Các mặt hàng hoàn trả phải được gửi đến Synary để kiểm tra chất lượng. Synary sẽ tiến hành hoàn trả lại giá thanh toán của Sản phẩm nếu Sản phẩm đó đáp ứng các điều khoản và điều kiện hoàn trả của Chúng tôi.

Trong trường hợp hoàn trả là do lỗi Sản phẩm hoặc bị hư hại, Synary sẽ trả toàn bộ chi phí vận chuyển (áp dụng cho tất cả cách hình thức thanh toán).

Synary có thể từ chối giải quyết khiếu nại sau khi nhận hàng nếu người nhận hàng không trùng khớp với thông tin nhận hàng ban đầu trong đơn hàng.

Nếu hàng trả về không đáp ứng đầy đủ các điều kiện trả hàng, Chúng tôi sẽ gửi lại sản phẩm cho Khách hàng:

  •  Đối với các khu vực Synary hỗ trợ đến thu hồi sản phẩm, Quý khách vui lòng thực hiện đúng hướng dẫn từ phía Synary, không làm theo các hướng dẫn khác từ Nhân viên nhận hàng.
  •  Synary chỉ hỗ trợ cho Nhân viên đến thu hồi sản phẩm một lần, nếu hàng trả về không đáp ứng điều kiện trả hàng, Chúng tôi trả lại sản phẩm cho Khách hàng. Nếu cần hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ lại bộ phận Chăm sóc khách hàng, và nếu việc hỗ trợ được chấp thuận, Quý khách vui lòng tự gửi lại sản phẩm cho Synary qua đường bưu điện.

Mọi sự hoàn trả sau thời hạn 30 ngày sẽ không được chấp nhận, và Chúng tôi buộc phải gửi đơn hàng lại cho Bạn. Trong trường hợp Chúng tôi nhận được hàng trả lại của Bạn lần thứ hai, Chúng tôi sẽ giữ lại món hàng của Bạn và sẽ không áp dụng việc hoàn tiền và giảm giá.

Bạn chính là mối quan tâm của Chúng tôi, và Chúng tôi tin tưởng vào Sản phẩm Bạn nhận được đích thực là những gì Bạn cần. Trong trường hợp Bạn cho rằng mặt hàng đã được gửi đi có bất kỳ lỗi nào thuộc về Synary, hoặc nếu bị hư hại trong quá trình vận chuyển, Chúng tôi rất sẵn lòng được hỗ trợ bạn. Vui lòng thông báo cho Chúng tôi về hàng lỗi trong vòng 24 giờ kể từ lúc nhận hàng.

Đối với khóa học Lắp ráp Robot: Quý khách được học thử miễn phí 02 buổi. Sau 02 buổi, nếu Quý khách không hài lòng về khóa học, Quý khách có thể hủy và Synary sẽ hoàn lại phí đã đặt cọc để giữ lớp lại cho Quý khách.

Đối với Báo cáo giải mã bản thân và định hướng tương lai: Quý khách và Synary sẽ trao đổi, thống nhất các điều khoản cho khách hàng như: Giá cả; thời gian; … Nếu Quý khách hàng đồng ý Synary mới tiến hành công việc và bàn giao kết quả cho khách hàng.

Mọi vướng mắc Quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SYNARY VIỆT NAM

Địa chỉ: 21/91 Ngõ 16 đường Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: 0916055888

Email: SynaryGroup@gmail.com

BAN QUẢN TRỊ

      

error: Content is protected !!