Chính sách Thanh toán

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website Synarygroup.com. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng

Thanh toán trực tiếp tại Phòng bán hàng của SYNARY

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các văn phòng của SYNARY, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT hoặc CÀ THẺ thông qua nhân viên bán hàng của SYNARY, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SYNARY VIỆT NAM

Địa chỉ: 21/91 Ngõ 16 đường Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: 0916055888

Email: SynaryGroup@gmail.com

Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)

Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà,

– Nhân viên SYNARY giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng:

Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của SYNARY bằng tiền mặt.

– Nhân viên chuyển phát giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng:

Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên SYNARY không thể giao hàng được, SYNARY sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát và thu tiền tại nhà như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.
Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát bằng tiền mặt.

Hình thức chuyển khoản

Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán qua hình thức chuyển khoản nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), SYNARY sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau:

– Tên ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB)
– Chi nhánh: Chi nhánh Đông Đô
– Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SYNARY VIỆT NAM
– Số tài khoản: 61866668888

Lưu ý

– Đối với khóa học lắp ráp robot: Quý khách sẽ đặt cọc trước 1 nửa phí khóa học để Synary giữ lớp. Quý khách có thể thanh toán tại địa chỉ trụ sở Công ty hoặc chuyển khoản theo thông tin tài khoản được Synary công khai bên trên;

– Đối với Báo cáo giải mã bản thân và định hướng tương lai: Quý khách và Synary sẽ thỏa thuận về giao dịch như: giá cả; thanh toán; thời gian: … trước khi Synary thực hiện công việc. Chi tiết sẽ do nhân viên Synary trao đổi cụ thể với khách hàng.

Mọi vướng mắc Quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SYNARY VIỆT NAM

Địa chỉ: 21/91 Ngõ 16 đường Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: 0916055888

Email: SynaryGroup@gmail.com

BAN QUẢN TRỊ

      

error: Content is protected !!