24 Tháng Ba, 2020 InfoLife

InfoLife

Sinh Trắc Vân Tay Infolife

Sinh trắc vân tay Infolife có xuất xứ từ Liên Bang Nga – Dựa trên một công trình nghiên cứu khoa học từ nhà sáng lập Alexander Zubarev trong 14 năm. Xuất phát do sự tò mò vì những chủng vân tay của bản thân mình thật khác lạ, Alexander đã gặp gỡ 6000 người thành công nhất ở các lĩnh vực của mình như Doanh nhân, chính trị gia, diễn viên, ca sỹ, vận động viên … để tìm kiếm câu trả lời. Kết quả thu lại thật đáng kinh ngạc, Alexander đã hiểu thật rõ về tiềm năng của bản thân mình và anh mang nhiều khám phá của mình đi chia sẻ trên khắp thế giới. Ngày nay Infolife là một công ty Sinh trắc vân tay lớn nhất thế giới, có mặt trên 39 quốc gia, hơn 800.000 người trải nghiệm. Và chúng tôi rất vui mừng khi mang những điều tuyệt vời này để chia sẻ cùng bạn, giúp bạn tìm kiếm những khả năng tiềm ẩn bên trong mình.

  InfoLife     Sản phẩm    Giáo dục  Tài liệu    Synary

Bản Báo Cáo InfoLife

Nếu bạn đang tìm kiếm những đặc điểm bản thân, tính cách, điểm mạnh hay điểm yếu của mình để lên kế hoạch phát triển cho sự nghiệp, lựa chọn công việc, chọn trường nghề hay nắm bắt những cơ hội mới, Infolife sẽ là mảnh ghép mà bạn cần.

Infolife giúp bạn thông qua việc phân tích dấu vân tay của bạn. Dấu vân tay là mật mã tự nhiên của con người, là món quà được thượng đế trao tặng. Chúng tôi tin rằng bạn là một người đặc biệt và bạn hoàn toàn xứng đáng để giải mã bản thân mình một cách khoa học nhất.

Đến với Info Life là đến với việc giải mã bản thân – Bản báo cáo dài 53 trang trên 18 biểu đồ lớn – cung cấp 104 đặc điểm bẩm sinh của bạn. Chúng tôi cam kết giúp bạn thấu hiểu bản thân mình một cách nhanh chóng, và đưa cho bạn những đặc điểm mới mà trước đây bạn chưa từng nghĩ tới.

Sự Khác Biệt Từ Báo Cáo InfoLife

Báo cáo Sinh trắc vân tay Infolife đặc biệt hữu ích cho việc khám phá nghề nghiệp của bạn. Những góc nhìn mới về Sở trường hoạt động, nghành nghề phù hợp, động lực làm việc, giá trị cuộc sống … sẽ giúp bạn định hướng sự nghiệp thật dễ dàng.

 • Uy Tín Toàn Cầu
  Infolife đã làm tốt sứ mệnh của mình trong 39 nền văn hóa khác nhau, chúng tôi cam kết độ chính xác báo cáo là 92% về bản thân bạn.
 • Dễ Ứng Dụng
  Bản Báo cáo từ Infolife dễ đọc, dễ hiểu – bạn sẽ nhận được thêm một tài liệu hướng dẫn gồm 85 trang để ứng dụng kết quả phân tích vào cuộc sống của bạn.
 • Nhanh và Giá tốt
  Thời gian nhận kết quả của bạn là 24h – cùng mức giá hợp lý để bạn khám phá bản thân mình cho công việc.
 • Hỗ trợ Cộng Đồng
  Infolife cam kết hỗ trợ – tài trợ cho những khách hàng có hoàn cảnh khó khăn được thực hiện Giải Mã Bản Thân và định hướng tương lai

Xem thêm Sản phẩm về các Dịch vụ của InfoLife: Bấm vào đây

      

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

eleven + thirteen =

error: Content is protected !!