DealShaker – OneCoin/OneLife

Thông tin cơ bản về OneCoin/OneLife:

 OneCoin đã được đưa ra bởi Dr. Ruja

Trong năm 2014. Công ty vẫn đang phát triển mạng lưới thông qua tiếp thị trên mạng. Ngày dự kiến ​​tung ra OneCoin cho thị trường mở là ngày 08/10/2018 nhưng Công ty đã thay đổi nó thành ngày 07/01/2019.

Vòng ICO sẽ bắt đầu từ ngày 07/9/2018 và sẽ kết thúc vào ngày 07/01/2019; Sau khi kết thúc vòng ICO, OneCoin sẽ được phát hành ra thị trường mở.

 Các Sự kiện OneCoin:

1. OneCoin bắt đầu hành trình vào năm 2014 và là một trong những công ty phát triển nhanh nhất trên cơ sở cộng đồng. Tổng số Thành viên tham gia là gần 3,4 triệu.

2. OneCoin là tiền điện tử đầu tiên giới thiệu nền tảng thương gia của họ, DealShaker. Mục tiêu là làm cho OneCoin có thể sử dụng trên toàn thế giới.

3. Dealshaker là một nền tảng mua sắm trực tuyến, nơi bạn có thể mua các sản phẩm khác nhau bằng cách sử dụng tiền điện tử OneCoin.

4. Tiến sĩ Ruja đặt mục tiêu sản xuất 1 triệu người đăng ký cho Dealshaker và 10 triệu userbase cho OneCon. Hiện tại, có thêm 3,4 triệu người dùng và gần 459 nghìn người đăng ký có sẵn trên nền tảng này.

5. OneCoin vẫn chưa được liệt kê trên thị trường tiền xu vì tiền xu không có sẵn trên thị trường mở. Ngày dự kiến ​​ra mắt OneCoin cho thị trường mở là ngày 07/01/2019.

6. OneCoin sẽ khởi chạy XcoinX, nơi người dùng có thể chuyển đổi nó sang Euro. XcoinX đã được đưa ra bởi chính công ty và họ đã thử nghiệm bản beta một lần nữa vào năm 2017.

7. Tổng số tiền được khai thác là 120 tỷ đồng. Công suất hiện tại cho phép khai thác 72 tỷ lượt truy cập mỗi ngày.

8. Theo Tiến sĩ Ruja, OneCoin là một trong những đồng tiền điện tử an toàn nhất trên thế giới. Giá trị của đồng tiền sẽ ổn định và mọi người sẽ có thể sử dụng OneCoin trong cuộc sống thường ngày của họ mà không gặp bất kỳ vấn đề gì với việc tăng giá.

9. Thời gian giao dịch OneCoin rất nhanh. Người dùng không cần phải đợi từ 10 đến 15 phút để hoàn tất giao dịch. Sẽ mất ít hơn 10 phút để giao dịch OneCoin được thực hiện.

10. Tiến sĩ Ruja biến mất trong một thời gian dài vì mối đe dọa của cái chết. Anh Tiến sĩ Ruja quản lý công ty.

11. OneCoin theo dõi tất cả các giao dịch. Điều này được dựa trên khái niệm về chống rửa tiền (AML). Không ai có thể gửi thanh toán nặc danh bằng OneCoin.

12. OneCoin là tiền điện tử tập trung đầu tiên với các khái niệm KYC và AML. Do đó có thể nói, OneCoin là tiền điện tử thân thiện với Chính phủ.

13. OneCoin là tiền điện tử đầu tiên giới thiệu ý tưởng về Nhận biết khách hàng của bạn (KYC) vào năm 2014. Tiền điện tử mới trong năm 2018 tuân theo cùng một ý tưởng như các cơ quan quản lý buộc họ phải làm như vậy.

14. Wikipedia xem xét sơ đồ Ponzi OneCoin vì cấu trúc tổ chức của nó. Nhưng như chúng ta biết Wikipedia được dựa trên dữ liệu do người dùng tạo, chúng tôi không thể xem xét nó cuối cùng. Bất kỳ ai trên Wikipedia cũng có thể thay đổi thông tin.

15. OneCoin không phải là một kế hoạch đầu tư. nhưng OneCoin, kinh doanh chính của nó là bán tài liệu giáo dục cho thương mại. Các thành viên có thể mua các gói giáo dục.

16. Vào ngày 17 và 18/01/2018, cảnh sát Bungari xông vào văn phòng OneCoin ở Sofia. Máy chủ OneCoin và bằng chứng vật chất khác đã bị tịch thu. * Nhưng sau đó công ty được tuyên bố miễn phí tất cả các khoản phí và công ty bắt đầu hoạt động trở lại. *

17. OneCoin bán “gói giáo dục” dao động từ khoảng 100 Euro đến 55.555 Euro. Người dùng cũng nhận được nhiều mã thông báo trong gói giáo dục này.

18. Công ty đã dự kiến ​​doanh thu 8 tỷ USD ngay từ đầu. Vào tháng 01/2018, Văn phòng Công tố viên đặc biệt Bulgaria đã điều tra OneCoin. Nhưng không có gì sai với OneCoin.

19. Hoa Kỳ được coi là một quốc gia bị hạn chế tham gia OneCoin.

20. Quỹ OneWorld cũng là một phần của OneCoin. Mục đích của nền tảng này là giúp trẻ em có nhu cầu về giáo dục.

21. One Academy là một nền tảng mà OneCoiner có thể tìm hiểu về tiền điện tử. Có nhiều khóa học khác nhau có liên quan đến tiền điện tử và giao dịch ngoại hối.

22. Các thương hiệu khác liên kết với OneCoinOneLifeDealShakerOneForex, One Academy, OneWorld Foundation, XCoinX,  v.v.

        

    

 Bạn có thể gửi ý kiến cho Chúng tôi về những gì Bạn còn chưa rõ; Đặc biệt Chúng tôi sẽ liên hệ trợ giúp Bạn qua Email với các Thành viên yêu thích và mong muốn cho OneCoin thành công.

 Vui lòng điền thông tin dưới đây và gửi cho Chúng tôi:

  1. Tên của bạn (Bắt buộc)

  2. Địa chỉ Email (Bắt buộc)

  3. Điện thoại (Bắt buộc, Bao gồm mã Quốc gia + )

  4. Quốc gia của Bạn (Bắt buộc)

  5. Tiêu đề: (DealShaker Đăng ký, Bán hoặc Mua)

  6. Tên Tài khoản DealShaker (Bắt buộc; Muốn đăng ký hoặc đã có)

  7. Bạn muốn Bán gì? (Chọn một hoặc nhiều)

  8. Bạn muốn Mua gì? (Chọn một hoặc nhiều)

  9. Bạn có thể thanh toán Online: (Chọn một hoặc nhiều)

  10. Thông điệp của Bạn (Bạn có thể làm rõ các Yêu cầu Chi tiết)

  11. Gửi kèm theo File (Bạn có thể gửi cho Chúng tôi thông tin về Tài khoản DealShaker của bạn, file <2MB)

     

        

  error: Content is protected !!