21 Tháng Ba, 2020 Coffee

Coffee

SYNARY COFFEE

Synary là thương hiệu đứng dưới sự bảo hộ của Công ty – Doanh nghiệp được sáng lập bởi những người luôn yêu và đam mê cà phê Việt. Liên kết với nhiều nông trại diện tích hàng nghìn ha tại Buôn Mê Thuột và nhà máy sản xuất với quy mô lớn, Vimer nắm trong tay công nghệ sản xuất khép kín từ trồng trọt đến thành phẩm – “From farm to Cup”. Từ đó, thương hiệu Synary được ra đời để hiện thực hóa khát vọng đem những sản phẩm cà phê mộc, cà phê nguyên chất đến mọi tầng lớp người Việt, bất kể giàu nghèo, tuổi tác, giới tính.

Synary  – Đơn giản là Cà Phê nguyên hạt

  Cà Phê    Sản phẩm    Synary

 Việt Nam là một trong những vựa xuất khẩu cà phê lớn nhất thế giới, vậy mà nhiều năm qua, số đông người Việt đang phải sử dụng các loại cà phê bẩn, cà phê pha trộn từ các loại nguyên liệu, tạp chất không rõ nguồn gốc. Không chấp nhận thực trạng này, nhiều thương hiệu cà phê nguyên chất ra đời với một giấc mơ chung – giấc mơ cà phê Việt. Synary cũng nằm trong số đó, nhưng khác biệt.

Ở Synary, điều chúng tôi gửi gắm không chỉ là những sản phẩm cà phê nguyên chất, mà còn là cà phê nguyên hạt, nguyên chất vì sự an toàn và sức khoẻ người Việt. Từ trước đến nay, cà phê thường được xem như là món đồ uống gắn liền với cafein giúp duy trì sự tỉnh táo và giúp não bộ hoạt động tốt hơn. Ngay cả với những người ưa thưởng thức cà phê, nó vẫn chỉ được xem là một món đồ uống được tìm đến trong một – vài – khoảnh – khắc.

Với Synary, cà phê không chỉ có vậy. Cafein chỉ chiếm tỉ lệ 1 – 4% trong một hạt cà phê, bởi vậy, cà phê không chỉ có cafein. Bằng công nghệ tiên tiến, chúng tôi khai thác những hoạt chất có lợi trong 96% còn lại của hạt cà phê. Để từ đó đem đến những sản phẩm cà phê chuẩn tiêu chí “Safe & Healthy”, đầu tiên là an toàn, tiếp đến là đảm bảo sức khỏe. Điều Synary đang làm đó chính là biến đổi hạt cà phê một cách tích cực nhất.

Mỗi dòng sản phẩm của Synary, từ V3+, V5+, V6+ đến V8+ đều dựa trên một tập khách hàng tiêu biểu. Bất kể tuổi tác, giới tính hay sức khỏe, bạn đều sẽ có một dòng cà phê cho riêng mình. Ở Synary, cà phê không chỉ để tính táo, cà phê chính là sản phẩm để phục vụ cho sức khỏe, và có thể uống thay thế nước lọc hàng ngày.

Thông qua những sản phẩm đó, Synary Coffee mong muốn truyền cảm hứng về một thế hệ cà phê an toàn vì sức khỏe người Việt – vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xem thêm thông tin về các sản phẩm của Synary: Bấm vào đây

      

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1 × 4 =

error: Content is protected !!